Tìm hiểu về máy tính tiền màn hình cảm ứng

Ngày nay, khi đi mua hàng trong siêu thị, cửa hàng hay đi ăn uống trong các nhà hàng, quán bar,..chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của những chiếc máy tính tiền màn hình cảm ứng tại quầy thu ngân. Có thể khẳng định rằn, ngày nay, loại máy này đã trở nên vô cùng quen thuộc, gần gũi đối với đời sống thường ngày của mỗi con người. Vậy tại sao máy tính tiền màn hình cảm ứng lại được sử dụng phổ biến rộng rãi đến như vậy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin chi tiết về loại máy hữu dụng, tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
Máy tính tiền màn hình cảm ứng là gì?
Máy tính tiền màn hình cảm ứng có thể hiểu là một nhánh phát triển cao cấp hơn của máy tính tiền. So với những chiếc máy tính tiền đời cũ, loại máy này được trang bị thêm bộ phạn màn hình cảm ứng giúp nhân viên thu ngân có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhờ đó, quá trình thanh toán của khách hàng cũng sẽ được rút ngắn không ít thời gian. Bên cạnh đó, loại máy này cũng được cài đặt phần mềm tính toán tông minh và ưu việt hơn, giúp hạn chế ít sai sót hơn.
Tính năng của máy tính tiền màn hình cảm ứng
Bên cạnh chức năng chính là tính tiền siêu nhanh, cực kì thông minh và ưu việt, máy tính tiền cảm ứng còn được trang bị thêm một vài tính năng cũng không kém phần hữu dụng và tiện ích khác:
Kết nối với các thiết bị ngoại vi: Chúng ta đều biết rằng, công việc của nhân viên thu ngân không chỉ có tính tiền mà còn phải giải quyết rất nhiều tác vụ khác như in hóa đơn, lấy tiền trong két,… Vì vậy, việc máy tính tiền có thể tích hợp với các thiết bị ngoại vi phục vụ cho việc thanh toán như máy đọc mã vạch, két tiền tự động, máy in hóa đơn là điều thật sự cần thiết. Như vậy, nhân viên thu ngân có thể linh hoạt hơn trong việc thực hiện công việc thanh toán hóa đơn cho khách hàng đồng thời rút ngăn thời gian chờ đợi tính tiền của họ.
Kết nối internet: Máy tính tiền cảm ứng được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến hiện đại – sản phẩm của thời đại công nghiệp 4.0, chính vì vậy loại máy này có khả năng kết nối internet vô cùng ưu việt. Nhờ tính năng này, những dữ liệu trong máy sẽ được lưu trữ trên server, từ đó, đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối về dữ liệu bán hàng. Trong trường hợp máy bán hàng gặp sự cố hay trục trặc, những dữ liệu này sẽ không bị mât đi mà vẫn được bảo toàn vẹn nguyên. 
CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *