Tìm hiểu loại van tuyến tính đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại van điện từ, van nước sử dụng trong hệ thống đường ống khí hóa lỏng bên cạnh chất lượng  còn đảm bảo các tính năng tự động hóa. Trong số những loại điều khiển số 1 và phổ biến nhất hiện nay nổi bật có loại van tuyến tính. Đây là loại van chất lượng, hoạt động hiệu quả và có mức giá tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Tìm hiểu loại van tuyến tính

Hệ thống van trong các đường ống dẫn dầu, đường ống khí hóa lỏng là một bộ phận vô cùng quan trọng. Đặc biệt là van tuyến tính. Các mẫu van tuyến tính giúp bảo vệ đường ống cũng như dẫn chất lỏng, chất khí một cách ổn định. Kết hợp với đó là việc điều chỉnh điều tiết dòng chất lỏng, chất khí hoàn toàn tự động.

Sản phẩm van tuyến tính hiện nay thường được lắp đặt một cách đơn giản. Các chất liệu phổ biến dùng để sản xuất van tuyến tính là chất liệu kim loại không bị oxy hóa, hoạt động vô cùng hiệu quả trong các điều kiện thời tiết, khí hậu và môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó việc lắp đặt van tuyến tính cũng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí dành cho các khách hàng có thể lựa chọn. Loại van tuyến tính điều chỉnh dòng chất lỏng và chất khí theo nguyên tắc đơn nhất. Tức là loại vạn này chỉ cho phép một dòng chất lỏng được đi qua.

Ngoài ra van tuyến tính cũng có thiết kế tự động hóa. Việc sử dụng van tuyến tính sẽ giúp chất lỏng được điều tiết tự động tăng cường hiệu suất gấp đôi so với những loại van khác.

Kết quả hình ảnh cho van tuyến tính

Nguyên lý hoạt động của van tuyến tính

Các loại van tuyến tính được lắp đặt trong các hệ thống dẫn khí và chất lỏng thường có nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản. Loại van này giúp dòng chất lỏng và chất khí lưu thông 1 chiều. Bạn có thể điều chỉnh van tuyến tính để tăng hoặc giảm lưu lượng chất lỏng, chất khí đi qua van.

Đồng thời sử dụng van tuyến tính còn có khả năng điều tiết chất lỏng hoàn toàn tự động. Điều này vô cùng quan trọng và cần thiết trong những hệ thống dẫn dầu, đường ống chất khí lớn.

Sử dụng van tuyến tính cũng giúp tiết kiệm 1/3 chi phí sử dụng dành cho các công ty, doanh nghiệp. Có thể nói hệ thống van tuyến tính đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều tập đoàn hóa chất, dẫn dầu, dẫn khí.

Điều này được thể hiện thông qua những tính năng tuyệt vời, nguyên lý hoạt động đơn giản cuỷa loại van trên. Bên cạnh đó van tuyến tính cũng có mức giá thành phải chăng, đi kèm đó là các chính sách bảo hành hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *