Ở đâu cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo chất lượng

Hiện nay một trong những chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà các doanh nghiệp thường hay đó chính là sử dụng đến tờ rơi quảng cáo. Đây là một hình thức dễ dàng thực hiện mà còn có thể tiếp cận được với rất nhiều các đối tượng khách hàng. Tờ rơi quảng cáo thường sẽ có đầy đủ thông tin của sản phẩm, thương hiệu và các chương trình, sự kiện liên quan điều này có thể giúp khách hàng và doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian để trao đổi mà vẫn có thể truyền thông tin được.

Hiện nay việc sử dụng tờ rơi quảng cáo ngày càng được áp dụng rộng rãi. Vì vậy cùng với đó chính là sự phát triển của dịch vụ in tờ rơi quảng cáo. Có rất nhiều các địa chỉ mở ra và cung cấp loại hình dịch vụ này.

Để có được tờ rơi chất lượng về cả mặt hình ảnh và chất liệu thì khách hàng cần quan tâm đến địa chỉ in tờ rơi. Có nhiều nơi in sai màu, nhòe chữ, thiết kế không được đẹp,… vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo được nhiều khách hàng đánh giá cao.

VinaPrint hiện nay đang là địa chỉ cung cấp giải pháp cho nhu cầu in ấn của người Việt. Tại đây cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo với nhiều kích thước, quy cách in, chất liệu giấy,… tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng mong muốn.

Tại VinaPrint tờ rơi quảng cáo thường có kích thước rất đa dạng như: A4, A5, A6,… cùng với các kiểu cách in như: In Offset 4 màu 2 mặt, cắt, cấn (Tạo nếp), bế (Cắt theo hình dáng bất kỳ),… trên nhiều các chất liệu giấy khác nhau: Giấy Couches 100 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm,…. Tùy vào từng kích thước, số lượng, loại giấy mà giá cả của dịch vụ cũng sẽ khác nhau vì vậy tại đây có thể đáp ứng được nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo thì tại VinaPrint còn cung cấp dịch vụ in ấn các loại sản phẩm khác như: Bìa kẹp hồ sơ, bao thư tiêu đề, catalogue, túi giấy, hộp giấy, danh thiếp, tem – decal, lịch,…cùng với nhiều ưu đãi đến với khách hàng, dịch vụ chăm sóc tận tình và nhanh chóng đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch tại đây.

Nếu bạn là người đang có nhu cầu liên quan đến việc in ấn và thiết kế các dòng sản phẩm trên thì hãy liên hệ ngay bằng cách truy cập website: https://www.vinaprint.vn/ nhé.

Xem thêm: https://www.vinaprint.vn/
Xem thêm bài viết: http://dangoaicuoituan.com/blog/1143

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *