Mẫu chai pet 250ml bằng nhựa tiện dụng

Mẫu chai nhựa pet là sản phẩm chai nhựa đựng thực phẩm hoa quả chuyên dụng hiện nay. Kết cấu nhựa dẻo khiến sản phẩm bền chắc và có độ chống chịu hoàn hảo. mẫu chai pet 250ml kích thước không quá lớn, thích hợp làm chai đựng nước ép, thực phẩm lỏng… mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Quá trình sản xuất chai nhựa pet hiện nay không quá phức tạp. Gồm 2 chu trình chính là nhựa hóa trong xi lanh và quá trình đổ nguyên vật liệu vào khuôn.

Sử dụng hạt nhựa pet là nguyên liệu chính cho quá trình gia công. Yêu cầu sản phẩm nhựa nguyên chất và không chưa tạp chất vì nếu không chúng có thể nhiễm vào nước uống khi dùng để sản xuất nước uống đóng chai. 

Vì vậy chai Pet được sử dụng để sản xuất nước uống đóng chai có giá thành khá cao. Hiện nay để giảm giá thành chai nhựa, người ta cũng pha lẫn nhiều tạp chất để giảm giá thành.

Thông thường chu kỳ ép phôi ngắn chỉ vài chục giây đến vài phút. Và tùy từng phôi mà số lượng mỗi chai lọ sẽ là từ 2 đến 16 phôi.

Tiếp đến là khâu thổi chai gồm 2 giai đoạn chính: là gia nhiệt làm mềm phôi và thổi chai trong khuôn tạo hình dạng. Nhìn chung quá trình gia công này cho phôi Pet sẽ được chạy qua hệ thống đèn sấy để làm mềm dẻo hơn nguyên liệu cho quá trình gia công và tạo hình.

Khi phôi pet được thổi và làm mềm chúng sẽ được gắn lên ngàm kẹp của khuôn. Khuôn được đóng kín, thanh đẩy sẽ kéo phần phôi Pet xuống khuôn đáy, qua đó có thể tạo áp lực để sản phẩm tạo hình dễ dàng hơn.

Với áp suất thổi được tính toán kỹ lưỡng, việc thổi vẫn được giữ và tính toán cẩn thận để hình dáng của chai không bị thay đổi so với tính toán ban đầu. Sau đó chúng sẽ được nén sử dụng để thổi chai được tạo ra nhờ hệ thống nén khí đặc biệt. Chính quá trình này có tác dụng đẩy và loại bỏ mùi khó chịu sẽ xuất hiện khi nhựa pet bị làm nóng, vì thế mà không bị ảnh hưởng bởi mùi khi sử dụng.

Để có thể có được sản phẩm chai nhựa pet tốt nhất, bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín đúng tiêu chuẩn cho sản xuất thực phẩm để đảm bảo chất lượng cao cho nước uống tinh khiết và không lẫn mùi khó chịu trong quá trình sử dụng.

Mẫu chai pet 250ml có mặt ở khắp mọi nơi, trong nhiều không gian khác nhau. Đồng thời chúng cũng ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trong cuộc sống.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm chai nhựa pet, cốc thủy tinh, đa dạng mẫu mã và chủng loại. Liên hệ: http://www.chailothuytinhsaigon.vn/ để được mua những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: http://www.chailothuytinhsaigon.vn/blogs/news/mua-lo-thuy-tinh-o-dau-tphcm-dam-bao-chat-luong-ma-gia-ca-phai-chang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *