Điểm chuẩn ngành điều dưỡng năm 2020

Ngày nhau, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được người dân vô cùng quan tâm. Vậy nên, các cơ y tế phục vụ người dân ngày càng được mở rộng và nguồn nhân lực điều dưỡng cũng càng tăng. Điều này cho thấy điều dưỡng đang trở thành một trong những ngành học được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về ngành học này, điểm chuẩn ngành điều dưỡng là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ngành điều dưỡng

Điều dưỡng là một nghiệp vụ thuộc ngành y tế. Những người làm công việc này sẽ có vai trò chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe cho người bệnh thường xuyên để đảm bảo sức khỏe người bệnh được tốt nhất.

unnamed.jpg

Người làm nghề điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên. Và đối với ngành này cũng được phân chia ra nhiều lĩnh vực như: điều dưỡng hộ sinh, điều dưỡng khoa nặng,… Bên cạnh công việc theo dõi sức khỏe người bệnh, điều dưỡng viên còn có vai trò trong việc truyền đạt thông tin giữ bệnh nhân với bác sĩ, tư vấn, trò với bệnh nhân.

Hiện nay, ngành điều dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Trong đó, điểm chuẩn ngành điều dưỡng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Và để biết được điều này, bạn nên xác định trường mà mình muốn thi vào.

Điểm chuẩn của ngành điều dưỡng mới nhất

Hiện nay có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành học này, trong đó Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những ngôi trường đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng nhất hiện nay.

Ngôi trường này sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Không những thế, trường còn luôn đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế để đem đến cho học viên những kiến thức hữu ích nhất.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội còn sở hữu hệ thống phòng học, thiết bị, dụng cụ thí nghiệm, thực hành hiện đại để đem đến chất lượng học tập và thực hành tốt nhất đến học viên. Trường cam kết tất cả các sinh viên sau khi ra trường sẽ có kiến thức chuyên ngành vững chắc để có thể áp dụng trong nghề.

Và điều dưỡng viên là một trong những ngành được quan tâm và lựa chọn nhất tại đây. Điểm chuẩn ngành điều dưỡng của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cũng được thay đổi theo từng năm, phù hợp với chất lượng sinh viên đầu vào.

Vậy nên, nếu như bạn đang có nhu cầu theo học ngành học này cũng như tìm hiểu chi tiết về điểm chuẩn ngành điều dưỡng thì có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị đào tạo này để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *