Batdongsandongnai.com, 10 lý do nên đầu tư Bất động sản

6 lý do nên đầu tư bất động sản: với góc độ là nhà đầu tư, nên hiểu về giá trị của bất động sản khác với các tài sản khác và tại sao nên đầu tư bất động sản:

1/ thứ nhất, nhà đất, chỗ ở liên quan đến tất cả mọi người. là một trong ba nhu cầu thiết yếu: ăn – mặc – ở – của mọi tầng lớp nhân dân.

2/ thứ hai, đất đai về cơ bản không sinh sôi thêm ra trong khi dân số, con người và nhu cầu ở, sinh hoạt, kinh doanh ngày càng tăng. do vậy về lâu dài và chắc chắn thì đất đai ngày càng tăng giá.

Dự án đầu tư chỉ từ 1 tỷ đồng:https://promexcomongcai.com.vn/

3/ thứ ba, nhiều người thích đầu tư bất động sản vì đây là kênh đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính. ở việt nam, nhà đầu tư có thể sử dụng 20% số tiền đề mua tài sản trị giá 100% (ngân hàng cho vay đến 80% giá trị). trên thế giới, ngân hàng cho vay đến 90% hoặc 100%. như vậy chỉ cần tài sản tăng giá từ 10%- 20% nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận đến 100%.

4/ thứ tư, trong kênh đầu tư bất động sản nhà đầu tư có thể mua một tài sản với giá trị thấp hơn giá trị thực của nó (ví dụ: có thể mua được nhà đất trị giá 3 tỷ với giá 2 tỷ hoặc thậm chí 1,5 tỷ- cơ hội mua rẻ hơn so với giá thị trường tại cùng thời điểm đến 50%). đó là sự khác nhau cơ bản giữa đầu tư bất động sản và các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán. điều đó có thật không? có thật! người bán bất động sản luôn có những lý do để bán rẻ hơn thị trường. khi đó là cơ hội cho các nhà đầu tư.

5/ thứ năm, khi mua bất động sản nhà đầu tư có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để mua thêm tài sản khác, trong khi vẫn giữ và sử dụng tài sản bất động sản đó. như vậy, nhà đầu tư ban đầu có một bất động sản, có thể dùng bất động sản này làm tài sản thế chấp để mua bất động sản thứ 2, dùng bđs thứ 2 thế chấp mua bđs thứ 3, thứ 4…

6/ thứ sáu, nhà đầu tư có thể dùng tài sản bất động sản đã mua để cho thuê, kinh doanh trên bất động sản, vẫn sinh lời trong khi không phải bán tài sản. *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *